Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đi Vũng Tàu

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đi Vũng Tàu

Bạn có kế hoạch vi vu Vũng Tàu mà đi xe máy thì ngại mệt, xe khách thì không chủ động thời gian nên muốn thuê xe ô tô tự lái đi Vũng Tàu? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích Thổ Địa cung cấp cho bạn trong bài này nhé!

Những điều cần lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái

Trước khi nhận xe bạn phải kiểm tra xe cẩn thận, bởi những vấn đề sau khi xe lăn bánh bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Đầu tiên là bạn nên kiểm tra máy và khởi động thử, kiểm tra bộ điều khiển trung tâm, còi xe, phanh xe, đèn, kính chiếu hậu,… Tốt nhất bạn nên yêu cầu bên cho thuê cho lái thử để đảm bảo xe hoạt động bình thường. Nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào bạn nên báo ngay với bên cho thuê để có thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên.

thue xe o to tu lai đi vung tau

Bạn cũng nên chú ý đến cả phần bên ngoài xe, kiểm tra thật kỹ xem vỏ xe có xước không, có chỗ nào bám bẩn sẵn không, có chỗ nào bị móp méo, rạn nứt không?

Và để đảm bảo bạn có thể ứng phó với các tình huống xe gặp trục trặc khi đi đường bạn nên kiểm tra và có thể yêu cầu bên cho thuê bổ sung các đồ như: lốp sơ cua, bộ đồ sửa xe, cầu chì, kích xe,…

Trước khi trả lại xe bên cho thuê sẽ kiểm tra lại kỹ hơn lúc bạn kiểm tra nên đừng để có những sơ suất ngay từ ban đầu, không tiền của bạn sẽ ra đi mãi mãi.

Khi thuê xe bạn cũng nên lưu ý, hỏi kỹ gói dịch vụ bạn chọn thuê là thuê theo ngày hay thuê xe theo số km, nếu thuê theo số km thì số tiền vượt mỗi km là bao nhiêu.

Ngoài ra, nếu xe có trục trặc gì khi đang vi vu Vũng Tàu thì có thể liên hệ những chỗ cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Vũng Tàu nhé.

Bảo hiểm xe, các giấy tờ liên quan

Về bảo hiểm xe và các giấy tờ xe liên quan bạn nên hỏi chủ xe cẩn thận. Nên hỏi kỹ về bảo hiểm dân sự, bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm cháy nổ của xe. Một khi xe đã lăn bánh thì bạn hoàn toàn phải chủ động với những tình huống trên đường.

thue xe o to tu lai đi vung tau

Giá thuê xe ô tô tự lái du lịch Vũng Tàu

Tùy theo số ngày thuê và dòng xe mà bạn thuê mà có mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 800.000 đồng/ngày.

Nhìn chung giá thuê xe Kia Morning 2016 Si AT, Hyundai Grand i10 khoảng 600.000 đồng/ngày, Toyota Vios khoảng 600.000 đồng/ngày, xe Mazda 6 khoảng  1.400.000 đồng/ngày,…

Cụ thể mức giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu khoảng 600.000 đồng/ngày, giá thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu khoảng 700.000 đến 1.600.000 đồng/ngày/tùy loại xe với xe Limousine là 1.600.000 đồng,…

Các địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ 2 tiếng di chuyển bằng ô tô từ Thành phố Hồ Chí Minh là đến Vũng Tàu nên ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn du lịch bằng phương tiện này. Ở Thành phố Hồ Chí Minh không hiếm các địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái đi Vũng Tàu, từ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ.

  • Thuê xe ô tô Sài Gòn

Địa chỉ: 79 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM.

  • Công ty TNHH Auto Huy Hoàng

Địa chỉ: C9/2 Phạm Hùng, P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP.HCM.

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch Anh Minh

Địa chỉ: 91 Bình Tây, P.1, Q.6, TP.HCM

Các địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái tại Vũng Tàu

Tương tự như ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các địa chỉ cho thuê xe ô tô tại Vũng Tàu. Một vài địa chỉ gợi ý cho bạn:

  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái Minh Quang

Địa chỉ: 48 Nguyễn An Ninh, Phường 7, Vũng Tàu.

  • Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Vũ Lợi

Địa chỉ: 168 đường 3/2, Vũng Tàu

  • Cho thuê ô tô tự lái Hoàng Vũ

Địa chỉ: 96 Trần Hưng Đạo, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Thuê xe ô tô tự lái Vũng Tàu

Địa chỉ: 62A Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hy vọng những kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Vũng Tàu sẽ giúp ích cho các bạn muốn trải nghiệm du lịch thành phố biển!

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đi Vũng Tàu
5 (100%) 11 votes

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.