Có Nên Đầu Tư NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu? Phân Tích Tiềm Năng Phát Triển Của Dự Án NovaWorld Bình Châu

Có Nên Đầu Tư NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu? Phân Tích Tiềm Năng Phát Triển Của Dự Án NovaWorld Bình Châu

Bình Châu là một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với nhiều khu tham quan, nghỉ dưỡng cùng suối nước nóng tự nhiên. Thế nhưng, tiềm năng phát triển du lịch của vùng đất này vẫn chưa được khai thác mạnh. Dự án NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu sẽ được khởi công xây dựng tại đây là khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu thúc đẩy nhanh sự phát triển của du lịch Vũng Tàu nói chung và Bình Châu nói riêng.

NovaWorld Bình Châu
NovaWorld Bình Châu

Có Nên Đầu Tư NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu?

NovaWorld là một trong những thương hiệu sản phẩm của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mà Tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư. Năm 2019 này, dự án NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) sẽ được giới thiệu cùng với dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận). NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu có tên đầy đủ là NovaWorld Bình Châu Integrated Resort.

Vị trí NovaWorld Bình Châu

Vị trí dự án nằm tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

NovaWorld Bình Châu có tổng diện tích dự khiến khoảng 1.000 ha và tọa lạc tại vùng biển Hồ Tràm, nằm trên cung đường Resort. Cung đường này được mệnh danh là cung đường resort tỷ đô nối liền các vùng du lịch nổi tiếng Vũng Tàu – Long Hải – Hồ Tràm – Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí đắc địa
Vị trí đắc địa

Dự án có vị trí đắc địa được kết nối với thành phố Hồ Chí Minh qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 90 phút đi xe, nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 40 km và Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 45 km.

Vị trí NovaWorld Bình Châu có đường xá lưu thông, thuận tiện di chuyển nên có tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự án kết hợp với du lịch suối nước nóng Bình Châu tạo nên bước phát triển đột phá cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ đầu tư phát triển dự án NovaWorld Bình Châu

Chủ đầu tư dự án NovaWorld Bình Châu là Tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam. Novaland với hơn 26 năm kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản. Tập đoàn đã tạo nên hơn 40 dự án bất động sản thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn phát triển dự án đầu tư uy tín
Tập đoàn phát triển dự án đầu tư uy tín

Hiện nay, Novaland đang từng bước phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với 3 sản phẩm thương hiệu là NovaHills, NovaBeach và NavaWorld tại các thành phố lớn có tiềm năng phát triển du lịch như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ,…

Dự án NovaWorld Bình Châu sẽ mở ra một kỷ nguyên du lịch mới cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hình thức du lịch cao cấp kết hợp với nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Những điểm nổi bật của dự án NovaWorld Bình Châu

NovaWorld Bình Châu được đầu tư xây dựng thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi và giải trí. Nội khu của dự án có nhiều công trình kiến trúc và các khu tiện ích phục vụ khách du lịch.

Tiện ích nội khu đa dạng
Tiện ích nội khu đa dạng

Hình thức lưu trú đa dạng với khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Thiết kế theo mô hình hiện đại và sang trọng.

Nội khu NovaWorld Bình Châu được đầu tư và vận hành nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: khu trò chơi trẻ em và gia đình, quảng trường, nhà hát, sân khấu biểu diễn các show quốc tế, công viên nước, công lạc bộ thể theo, trung tâm thương mại, nhà hàng – ẩm thực,…

Đặc biệt, dự án NovaWorld Bình Châu có tổ hợp sân golf thương hiệu quốc tế. Chuỗi sân golf thương hiệu “Greg Norman” là điểm đến thu hút khách du lịch cấp cao, nhất là khách quốc tế. Ngoài ra, vườn thú hoang dã (safari) được xây dựng và đầu tư đa dạng loại hình như mini safari, vườn thú ngày, vườn thú đêm và vườn thú trẻ em.

NovaWorld Bình Châu được chia thành nhiều phân khu nhỏ với diện tích khoảng 100 ha thiết kế theo chủ đề riêng tạo điểm nhấn độc đáo cho du lịch Bình Châu. Cảnh quan mỗi khu được thiết kế theo cụm công viên chủ đề như công viên sinh vật biển, công viên nước, khu leo núi, khu bắn súng sơn,…

Khu vui chơi giải trí
Khu vui chơi giải trí

Với những tiện ích nổi bật trên, NovaWorld Bình Châu là một dự án phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thu hút nhiều du khách gần xa trong tương lai. Dự án góp phần vào sự phồn thịnh của ngành dịch vụ du lịch tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm

Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm ở đâu trong toàn thể dự án của Novaland tại Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vườn thú Safari Hồ Tràm là một trong những hạn mục nằm trong dự án NovaWorld Bình Châu được Tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư.

Safari được Tập đoàn Novaland hợp tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour đầu tư xây dựng tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Safari có quy mô hơn 500 ha. Những hạn mục trong Safari bao gồm: khu vườn thú mở, công viên hoang dã đầu tiên của khu vực phía Nam, công viên nước, công viên chủ đề, tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ và nghỉ dưỡng sinh thái,…

Dự án Safari giúp phát triển du lịch sinh thái ở Vũng Tàu, du khách được trải nghiệm khám phá thiên nhiên hoang dã và môi trường trong lành của những cây xanh xinh đẹp. Safari là một trong những dự án bảo tồn môi trường tự nhiên hoang dã của những động thực vật sinh sống trong khuôn viên.

Dự án Safari Hồ Tràm
Dự án Safari Hồ Tràm

Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu từ trước đến nay được du khách biết đến với biển đẹp, núi non, đồng cừu xanh mát và suối nước nóng dịu êm. Một khi dự án Safari hoàn thành sẽ tạo nên khu du lịch sinh thái và bảo tồn thiên nhiên hoang dã góp phần thu hút nhiều khách hàng hơn vào ngành du lịch Vũng Tàu.

Mức giá bán dự án NovaWorld Bình Châu

Giá NovaWorld Bình Châu bao nhiêu đang là câu hỏi mà nhiều người đầu tư quan tâm. Mức gia bán căn hộ và biệt thự của NovaWorld Bình Châu vẫn chưa được niêm yết cụ thể trên thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, khi bắt đầu khởi động dự án, Tập đoàn Novaland sẽ đưa ra mức giá bán cụ thể cho những căn hộ và biệt thự trong dự án NovaWorld Bình Châu. Mức giá này sẽ không quá cao so với các căn hộ và biệt thự du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long hay Đà Nẵng để thu hút người đầu tư.

Dự án đầu tư phát tiển du lịch biển
Dự án đầu tư phát tiển du lịch biển

Dự án NovaWorld Bình Châu là một dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đang rất “nóng” tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Thổ Địa rất vui khi giới thiệu dự án này đến bạn. Chúc bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn cho riêng mình.

Có Nên Đầu Tư NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu? Phân Tích Tiềm Năng Phát Triển Của Dự Án NovaWorld Bình Châu
5 (100%) 1 vote
Chia Sẻ Cho Bạn Bè Xem Nhé!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.